KHÓA SINH HOẠT DÃ NGOẠI TÂM LINH "HẠNH PHÚC CON TÌM VỀ" LẦN II TẠI YÊN TỬ
09:43 | 20/04/2016
Mùa hè này tại Yên Tử sẽ diễn ra một loạt sự kiện đặc biệt và hấp dẫn với nhiều hoạt động tâm linh và trải nghiệm trò chơi thú vị dành cho các bạn trẻ từ 15 đến 35 tuổi. Mục đích của các hoạt động là sự an lạc trong tâm hồn, giúp các bạn trẻ có cái nhìn tươi mới hơn về cuộc sống, hướng đến một nhân cách đẹp và sống có trách nhiệm hơn với gia đình, xã hội.

 

MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC
Sau thành công của khóa sinh hoạt dã ngoại tâm linh tại Yên Tử lần I, Ban Hướng Dẫn Phật Tử - Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh cùng Yên Tử Mountain sẽ tiếp tục tổ chức khóa sinh hoạt dã ngoại tâm linh tại Yên Tử lần II với chủ đề “Hạnh phúc con tìm về”. Khóa sinh hoạt là hành trình trải nghiệm sâu sắc đưa các bạn trẻ trở về với những giá trị sống thực, rời xa những cám dỗ của cuộc sống hiện đại để đắm mình trong không gian chánh niệm, cảm nhận tình yêu thương được sẻ chia và tìm lại sự kết nối thân mật với gia đình, bạn bè. Khóa sinh sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, buông bỏ mọi áp lực cuộc sống để trân quý hơn từng phút giây của hiện tại. Đích đến của cuộc hành trình là sự an lạc trong tâm hồn, giúp các bạn trẻ có cái nhìn tươi mới hơn về cuộc sống, hướng đến một nhân cách đẹp và sống có trách nhiệm hơn với gia đình, xã hội.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Khóa sinh hoạt gồm nhiều nội dung giàu chất liệu giáo dục đan xen giữa các hoạt động Phật giáo và các hoạt động vui chơi hấp dẫn phù hợp với giới trẻ, truyền tải những thông điệp thiết thực về cuộc sống qua các hoạt động gieo duyên như: Pháp thoại & Pháp đàm:“Tâm tư mở ra, nỗi đau khép lại”, “Chữ hiếu tình người”, “Hiến tặng bình an, sẻ chia hạnh phúc”; Đêm hoa đăng: Cầu nguyện cho cha mẹ; Thực tập thiền: Thiền hành và nhiễu quanh tháp tổ Huệ Quang, thiền tọa tại khu vực bảo tượng Phật hoàng; Dâng hoa cúng Phật; Các cuộc thi: kiến thức Phật pháp, ghép tranh từ nguyên liệu thiên nhiên. Hoạt động vui chơi và trải nghiệm rèn luyện: “Start – up”; trồng cây bảo vệ môi trường, nhảy flashmop. Đặc biệt trong đêm gala các bạn sẽ được tự do sáng tạo và thể hiện tài của mình.

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
-     Địa điểm: Khu danh thắngYên Tử, xã Thượng Yên Công, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh.  

-    Thời gian: Khóa sinh hoạt 4 ngày 4 đêm (Từ ngày 01 đến ngày 05 tháng 06 năm 2016).

-     Đối tượng tham gia: Người Việt Nam độ tuổi từ 15 đến 35.

-    Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31 tháng 05 năm 2016

-     Lệ phí tham gia: 1.400.000VNĐ/người.

-    Số lượng khóa sinh: 300 người.

-     Địa chỉ liên lạc: Văn phòng đại diện Hà Nội công ty CPPT Tùng Lâm, 29 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

-     Email: info@yentutunglam.com.vn

-     Số điện thoại: 0936522989.

-     Đăng ký trực tiếp tại: http://goo.gl/forms/BHRuCBIAU0

YÊN TỬ MOUNTAIN