CHƯƠNG TRÌNH KÍCH CẦU DU LỊCH TỈNH QUẢNG NINH: GIẢM 50% VÉ CÁP TREO YÊN TỬ VÀ MIỄN PHÍ VÉ THĂM QUAN THẮNG CẢNH
16:05 | 20/05/2020
Kể từ ngày 14-5 sẽ MIỄN PHÍ VÉ THAM QUAN KHU DI TÍCH DANH THẮNG YÊN TỬ, vịnh Hạ Long và Bảo tàng Quảng Ninh trong tháng 5 và một số ngày lễ trong tháng 6 và 7. Trong các ngày còn lại của tháng 6 và 7 sẽ áp dụng hình thức mua 1 tặng 1 tại 3 điểm tham quan này.

 

Ngày 14-5, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII (nhiệm kỳ 2016-2021) đã tổ chức kỳ họp thứ 17 - kỳ họp chuyên đề, để quyết nghị thông qua một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.

Theo quyết nghị được thông qua, kể từ ngày 14-5 sẽ MIỄN PHÍ VÉ THAM QUAN KHU DI TÍCH DANH THẮNG YÊN TỬ, vịnh Hạ Long và Bảo tàng Quảng Ninh trong tháng 5 và một số ngày lễ trong tháng 6 và 7. Trong các ngày còn lại của tháng 6 và 7 sẽ áp dụng hình thức mua 1 tặng 1 tại 3 điểm tham quan này.

Ngoài ra, tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo đưa tuyến vận tải công cộng bằng xe buýt chất lượng cao từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến khu vực Dốc Đỏ (phường Phương Đông, TP Uông Bí - đường vào Yên Tử) và ngược lại vào hoạt động, phục vụ miễn phí cho tất cả hành khách đi máy bay di chuyển từ cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến Yên Tử và ngược lại!

Song hành cùng với tỉnh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Phát triển Tùng Lâm tiếp tục gói ưu đãi giảm giá 50% giá cáp treo Yên Tử từ nay tới 30/6/2020. Bằng cáp treo, hành trình đến đỉnh thiêng Yên Tử của du khách mất khoảng hơn 3 giờ, bằng một nửa thời gian so với đi đường bộ. Từ trên cáp treo, du khách còn có cơ hội trải nghiệm xuyên mây, chiêm ngưỡng toàn cảnh rừng Quốc gia Yên Tử.